Trang Chủ / Blog Khám Phá / Thủ tục mua vé máy bay giá rẻ của du học sinh

Thủ tục mua vé máy bay giá rẻ của du học sinh

      Xu hướng du học nước ngoài tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Canada… đang có khuynh hướng ngày càng được ưa thích và phát triển tại Việt Nam. Du học sẽ giúp bạn mở được cánh cửa ước mơ của mình. Phương tiện đi lại là một vấn đề khá được quan tâm đối với học sinh du học.

Thủ tục mua vé máy bay giá rẻ của du học sinh

Hiểu được nỗi lo lắng của du học sinh, các hãng hàng không trong và ngoài nước thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi cũng như vé máy bay giá rẻ cho du học sinh.

Vé máy bay du học sinh là loại vé dành cho học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài và vì vậy cũng có những ưu đãi riêng từ các hãng hàng không cũng như đại lý vé máy bay như: giá rẻ hơn so với hạng phổ thông, khối lượng hành lý nhiều hơn, ưu đãi cho người nhà sang thăm du học sinh…

Để có thể mua vé máy bay du học sinh một cách dễ dàng bạn cần phải biết những thủ tục cơ bản. Vemaybaykhampha.com  xin chia sẻ cùng bạn một vài lời khuyên cho việc đặt mua vé máy bay du học dưới đây:

+ Đàu tiên, khi bạn đã xác định được địa điểm đi du học của mình thì lúc này bạn nên tìm hiểu rõ về đất nước và tìm hiểu khu vực mình dừng chân để chọn hãng bay tốt nhất. Các hãng hàng không có thế mạnh khác nhau tùy từng khu vực bạn tới. Bạn có thể tham khảo tại các đại lý.

+ Nếu bạn không phải người định cư, khách quốc tịch nước ngoài, du học sinh, việt kiều bạn không được mua vé máy bay một lượt.

+ Trước khi được cấp Visa du học bạn không nên mua vé trước. Cũng có thể book vé trước để chắc chắn. Các hãng hàng không du học sinh Việt Nam thường chọn như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways…

 + Giá vé chênh lệch giữa vé máy bay thông thường và vé máy bay khuyến mãi có thể từ 100 – 200 USD.

+ Nếu không thông thạo trong việc theo dõi, đặt vé bạn có thể gọi đến các đại lý vé máy bay uy tín.

+ Thông thường, một số hãng hàng không có chính sách giảm giá đến 15-25% cho sinh viên du học. Để mua được vé máy bay du học sinh bạn cần có những thủ tục sau đây:

+ Một bản phô tô Hộ chiếu + Visa du học + Giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên của trường ngoại quốc đó – nếu bạn là sinh viên năm thứ 2 trở đi). Khi mua vé máy bay bạn sẽ trình cho đại lý những giấy tờ này. Nếu đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines sẽ được giảm -15% giá vé cho sinh viên du học cho mọi chuyến bay, mọi hạng vé máy bay.

Để mua được những tấm vé máy bay dành riêng cho mục đích du học với những ưu đãi hấp dẫn này, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể. Đại Lý Vé Máy Bay Khám Phá là một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam. Khám Phá là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Khám Phá có hệ thống Đặt vé máy bay trực tuyến tại website Www.vemaybaykhampha.com với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến. Với những chức năng ưu việt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay như ý đến bất cứ đâu bạn muốn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc băn khoăn trong việc đặt vé hãy liên hệ với tổng đài Chăm sóc khách hàng 0234 3934934 với đội ngũ chăm sóc khách hàng tậm tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tiếp nhận khiếu nại tư vấn thông tin và hỗ trợ đặt vé 24/7.

Chúc bạn tích lũy thêm được thật nhiều kiến thức và mở mang tầm hiểu biết cho chuyến du học của mình!

Phòng Vé Khám Phá – Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Tại Huế.
☎️Hotline: 02343. 934 934 / 090 5 19 15 16
🍀Địa chỉ: 20 Chu văn An – Thành Phố Huế.
🍀Www.vemaybaykhampha.com
✈️ Hệ thống đại lý của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar,Bamboo Airways, Air Asia miền Trung.