Vé máy bay Air Asia AK

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Air Asia cung cấp những chuyến bay theo nội địa Malaysia và các chuyến bay quốc tế giá rẻ. Đây cũng là hãng hàng không có giá vé rẻ nhất châu Á. Hãng có 70 điểm đến tại 18 quốc gia.

Mỗi ngày AirAsia khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa tới 66 thành phố lớn tại Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Hong Kong… Đội bay của AirAsia có khoảng 80 máy bay với phong cách trẻ trung, năng động. Air Asia (bao gồm Thai AirAsia , AirAsia X và Indonesia AirAsia) hiện đang sở hữu 58 máy bay Airbus A320-200 (180 ghế), 16 máy bay Boeing 737-300 (148 ghế), 1 máy bay Airbus A330-300 (383 ghế) và 1 máy bay Airbus A340 (286 ghế).

Nhờ các chương trình khuyến mãi thường xuyên cũng như luôn hạ giá vé tới mức thấp nhất, năm 2009, Air Asia được Skytrax bình chọn là hãng hàng không bán  vé máy bay giá rẻ tốt nhất.

Air Asia thường xuyên có những chương trình khuyến mãi. Hãng hàng không này cung cấp các chuyến bay TP Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur chỉ với giá 1.712.000 đồng. So với việc đặt vé máy bay các hãng hàng không khác, Air Asia mang đến sự tiết kiệm triệt để.

Air Asia là hãng chuyên cung cấp vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Bangkok giá rẻ.

Quy định hành lý của Air Asia

Air Asia quy định với hành lý ký gửi phải được đóng trả lệ phí cho việc chuyên chở. Hành khách phải thanh toán cho mức tối thiểu 15 kg hành lý ký gửi và sau đó trả lệ phí theo mức 5 kg tăng dần. Để biết thêm chi tiết về các mức phí vui lòng tham khảo bảng lệ phí của AirAsia. Tuy nhiên vì lý do an toàn, quy định chung với hành lý ký gửi vẫn là không vượt quá 32 kg và không có kích thước lớn hơn 81cm X 119cm X 119cm. Với hành lý xách tay, AirAisa cho phép hành lý có trọng lượng không quá 7kg và có kích thước không vượt quá 56cm X 36cm X 23cm.

Đặt vé máy bay Air Asia tại Vemaybaykhampha.com !

Để đặt vé máy bay Air Asia bạn nên đặt vé trực tuyến, gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp văn phòng Vemaybaykhampha.com . Đối với đặt vé trực tuyến, hãy vào khung tìm kiếm và cung cấp cho chúng tôi những thông tin về lộ trình của bạn. Thông tin bao gồm: thời gian đi, thời gian trở về (vé khứ hồi), địa điểm đi, điểm đến và số lượng hành khách và lựa chọn Tìm chuyến bay.

Hệ thống đặt vé thông minh và linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay của hãng phù hợp với ngân sách và mong muốn của bạn. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay của Air Asia, vui lòng trò chuyện trực tuyến với tư vấn viên của chúng tôi.