Đại lý vé máy bay Air France giá rẻ

Đặt vé máy bay Air France tại hệ thống Vemaybaykhampha.vn

Vemaybaykhampha.com – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Air France. Hệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Air France chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Air France đi các chặng quốc tế và nội địa tại Vemaybaykhampha.com qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng Vemaybaykhampha.com ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Air France.

Vài nét về hãng hàng không Air France

Air France thành lập ngày 07 tháng 10 năm 1933, là một công ty thành viên của Air France-KLM và được coi như hãng hàng không quốc gia của Pháp. Air France xếp hạng là hãng hàng không lớn nhất châu Âu với 25,5% thị phần toàn thị trường, và là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới về tổng thu nhập.

Trên thị trường Việt, Air France luôn tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn: Như giá vé cạnh tranh trên thị trường Việt Nam hay Air France mang đến chương trình ưu đãi cho vé hạng Phổ thông đi Paris và một số điểm tại Châu Âu. (theo đó đặt vé trên hệ thống của hãng được giảm tới 140 usd/tổng giá vé). Hoặc chương trình khuyến mãi hạng thương gia với mức giá vé được giảm tới 10.000.000 VNĐ…

Với tuổi đời 9,3 tuổi, hãng hiện đang sở hữu 387 chiếc máy bay  hiện đại như Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Airbus A320-321, Airbus A380s, Boeing 737- 400, Boeing 737-500, Boeing 747-400 …

Quy định hành lý đối với các hạng vé

Hạng vé cơ bản hạng La Première; hạng Business (Thương gia); Premium Economy ( Phổ thông đặc biệt); Economy (Phổ thông).

Tùy hành trình và hạng vé mà hãng đưa ra các quy định cụ thể. Khối lượng hành lý dao động trong khoảng 23kg – 32kg. Đặc biệt đối với khách hàng thành viên của các Flying Blue Silver, Gold, Platinum… sẽ được mang thêm 1 xuất hành lý. + Về hành lý xách tay: các hạng vé được mang hành lý khối lượng không quá 18kg, riêng hạng vé phổ thông chỉ được 12kg.

Mạng đường bay và giá vé máy bay của Air France

Air france phục vụ các tuyến bay ngắn, trung bình trong nội địa Pháp và các nước Châu Âu, Châu Phi và các nước Trung Đông; phục vụ các tuyến bay dài ở các nước Châu Mỹ, Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Á  và khu vực Tây Á.

Từ Việt Nam, Air France phục vụ đường bay thẳng đến Pháp, cụ thể phục vụ một tuần 5 chuyến từ TP.HCM (trong đó có một chuyến liên danh với Vietnam Airlines) và 5 chuyến từ Hà Nội trong lịch bay mùa hè. Air France sẽ phục vụ 10 chuyến bay trong tuần với vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Pháp tất cả đều là chuyến bay thẳng.