Đại lý vé máy bay United Airlines giá rẻ

Tổng quan vể hãng hàng không United Airlines

United Airlines là một trong những hãng hàng không lớn của Mỹ, có trụ sở ở Chicago, Illinois. Theo thống kê của ngành hàng không, United Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới về mặt doanh thu-hành khách-km (sau American Airlines), xếp thứ ba về tổng doanh số (sau Air France-KLM, American Airlines), và lớn thứ tư về lượng hành khách vận chuyển (sau American Airlines, Delta Air Lines và Southwest Airlines).

United Airlines là một trong những hãng có công trong việc sáng lập Liên minh hàng không Star Alliance.

Hiện United Airlines sở hữu đội tàu bay hiện đại với 706 chiếc có tuổi thọ trung bình 13 tuổi. Như Airbus A319 (55 chiếc), Airbus A320 (97 chiếc), Boeing 737-900ER (35 chiếc), Boeing 757-200 (134 chiếc) , Boeing 757-300 (21 chiếc), Boeing 767-200ER (8 chiếc), Boeing 737-500 ( 25 chiếc), Boeing 737-700 (36 chiếc), Boeing 737-800 (130 chiếc), Boeing 737-900( 35 chiếc)…

Các loại giá vé và quy định hành lý

– Hạng vé: United Airlines có các hạng vé cụ thể như sau: vé hạng nhất, hạng thương gia, hạng NC,NF, hạng phổ thông.

– Quy định hành lý: + Hành lý xách tay: Hành khách chỉ được mang 1 kiện hành lý xách tay, khối lượng không quá 7kg và kích thước không quá 23 x 35 x 56 cm.

+ Hành lý xách tay: khách mua hạng vé phổ thông được mang 2 kiện hành lý, khối lượng tối đa không quá 23kg và 175 cm. Riêng hành khách mua vé hạng nhất, hạng thương gia, hạng NC,NF được mang 3 kiện, mỗi kiện không quá 32 kg.

Mạng đường bay và giá vé máy bay United Airlines từ Việt Nam

United Airlines có mạng đường bay với hơn 1000 địa điểm trên 170 quốc gia trên toàn cầu. Hãng đã khai thác đường bay đến và đi từ Việt Nam (ở hai sân bay quốc tế là Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất). Quý khách có thể dễ dàng mua được vé máy bay United Airlines từ Việt Nam như vé máy bay đi New York, vé máy bay đi San Francisco, Chicago, Washington, Houston, Las Vegas, Dallas, Seattle, Philadelphia, Boston, Cleveland và các thành phố lớn khác toàn cầu như Frankfurt, Singapore, Toronto và London.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay quốc tế United Airlines từ Việt Nam:

Đặt vé máy bay United Airlines tại hệ thống Abay.vn

Vemaybaykhampha.com – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không United Airlines. Hệ thống đặt vé của Vemaybaykhampha.com đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng United Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay United Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại Vemaybaykhampha.com qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng Vemaybaykhampha.com ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ United Airlines.